GIỚI THIỆU

Đầu tiên Đá Ốp Lát Kingstone cảm ơn các bạn, những khách hàng đã và đang tin tưởng, yêu mến, ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 
Sứ Mệnh                                                                           

Kingstone ra đời với sứ mệnh mang đến không gian hoàn hảo với những chất liệu xây dựng hoàn hảo. tạo độ sang trọng trong không gian nội thất cũng như ngoại thất mọi công trình.

Tầm nhìn

 Kingstone đã, đang và sẽ là một trong những đơn vị mua bán vận chuyển, thi công đá granite tốt nhất... . Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình, cùng đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc hiện đại, Kingstone cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất mang lại một không gian sống chất lượng, phù hợp với mọi chi phí.

Nguồn lực con người

Luôn chú trọng đến nguồn lực con người và xem con người là nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Kingstone luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng lao động và sáng tạo:

– Nhiệt tình, chuyên nghiệp và sát sao với công việc.

– Định hướng nhân viên thành một tập thể phát triển nghề nghiệp dựa trên niềm đam mê.

– Môi trường năng động, chuyên nghiệp phát huy tối đa năng lực từng cá nhân.

– Chế độ đãi ngộ ngày một nâng cao, trọng dụng nhân tài.

Định hướng
– Mua bán vận chuyển thi công các loại đá granite & marble tự nhiên cao cấp
– Đa dạng các sản phẩm cơ bản đáp ứng nhu cầu xây dựng của những công trình từ lớn đến nhỏ…
– Sản phẩm được sản xuất công nghiệp hàng loạt theo tiêu chuẩn chất lượng cao và có lượng lưu kho đảm bảo cung cấp ổn định cho thị trường.

 Trân trọng!

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!