Những đặc tính của đá xuyên sáng Onyx

Những đặc tính của đá xuyên sáng Onyx

THÔNG TIN CHI TIẾT

Ưu điểm và Nhược điểm của đá xuyên sáng Onyx

Đá Onyx có khả năng xuyên sáng đặc biệt mà không bất kì loại đá nào có thể có được. Bên cạnh đó, không giống như các loại đá khác, thường có màu sắc trầm tính, trung tính. Đá Onyx mang trong mình màu sắc tươi sáng, kết hợp với vân đá đa sắc. 
Đá xuyên sáng Onyx có khả năng chống thấm, chống ẩm rất tốt, ít bị bám bụi. Vì thế, việc vệ sinh rất dễ dàng. 
Nhược điểm: ngoài những ưu điểm tốt được nói đến ở trên, đá Onyx cũng có nhược điểm đó là chúng có đặc tính mềm giòn, dễ vỡ, và rạn nứt theo vân. 

Với vẻ ngoài mang màu sắc nóng ấm. Vân đá đa sắc màu kết hợp với khả năng xuyên sáng đặc biệt. Đá Onyx thường được sử dụng để trang trí những phần kiến trúc nội, ngoại thất cần thu hút sự chú ý như: mặt tiền, sảnh, lát hành lang, quầy lễ tân.... Đá Onyx có độ bền tốt, dễ dàng thi công.


Một chút lưu ý về vấn đề vận chuyển đối với loại đá này. Do đặc tính giòn, dễ rạn nứt theo vân nên việc thi công, vận chuyển khó khăn và hơi tốn chi phí. Do vậy chúng được bố trí ở những vị trí cố định, gia cố bằng khung gỗ, giá đỡ hoặc khung thép. Bên cạnh đó, do đặc tính xuyên sáng, nên cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn chiếu bên trong để đỡ mất thẩm mĩ.
Khi thi công các hạng mục liên quan đến đá Onyx, các bạn nên chọn công ty, địa chỉ uy tín để tránh sử dụng hàng kém chất lượng. Với nhiều năm làm trong nghề, KINGSTONE được rất nhiều khách hàng tin tưởng giao cho thi công các hạng mục đá Onyx tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn tư vấn và thiết kế các hạng mục theo ý tưởng của quý khách để thể hiện được phong cách riêng của từng không gian. 

TỔNG KHO ĐÁ ỐP LÁT KINGSTONE

Kho đá: KM2 - đường Phan Trọng Tuệ - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội

Hotline: 092.930.6336

Zalo: Granitelee

Facebook: Đá Granitelee

Email: nuinonnuocvn@gmail.com

Website: kingstone.com.vn


-------------------------------